ViHAT bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Quang vị trí Sales Director ViHAT Global

Trang chủ » Blog » ViHAT bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Quang vị trí Sales Director ViHAT Global

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT vừa công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Quang đảm nhận vị trí Sale Director ViHAT Global 

Trong ngày 24/07 vừa qua, tại buổi lễ tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 của công ty TNHH Công nghệ ViHAT. Công ty đã vinh danh những cá nhân xuất sắc có cống hiến và đạt thành tựu trong quá trình làm việc. 

Trong buổi lễ đã nêu rõ những thành quả tốt đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, nói lên những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng và khuyến khích toàn thể nhân viên tiếp tục nỗ lực. Nhằm đạt được mục tiêu trong 6 tháng cuối năm 2021 và trong tương lai.

quyet-dinh-bo-nhiem-Sales Director-ViHAT-Global
Ông Nguyễn Minh Quang – Sale Director ViHAT Global  

Bên cạnh đó, ông Đinh Thái Hà (Founder & CEO Công ty TNHH Công nghệ ViHAT) công bố quyết định bổ nhiệm vị trí Sales Director ViHAT Global. Hỗ trợ Ban lãnh đạo quản trị và điều hành đối với nhân viên thuộc Bộ phận Kinh doanh ViHAT Global. Ông Nguyễn Minh Quang sẽ đảm nhận chức vụ này từ tháng 03 năm 2021.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, ông từng đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt tại các công ty trước đó. Trong suốt thời gian làm việc tại ViHAT ông đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. Mang đến hiệu quả trong công việc, nhờ sự tận tâm, nhiệt tình cùng dẫn dắt đội ngũ nhân sự.

Ông Quang Minh được kỳ vọng sẽ giúp công ty có những bước tiến ấn tượng mang các dự án của ViHAT trở thành thương hiệu toàn cầu. ViHAT xin trân trọng chúc mừng và cảm ơn những nỗ lực, cống hiến và đồng hành trên con đường đưa ViHAT Group ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *