ViHAT trao thưởng nhân viên xuất sắc phòng OMICall trong 6 tháng đầu năm 2021

Trang chủ » Blog » ViHAT trao thưởng nhân viên xuất sắc phòng OMICall trong 6 tháng đầu năm 2021

Buổi lễ tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 diễn ra dưới hình thức online do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên phần vinh danh và trao thưởng các nhân viên xuất sắc rất trang trọng.

ViHAT luôn ghi nhận những nỗ lực và sự cống hiến to lớn của các cá nhân toàn công ty. Bằng cách tổ chức vinh danh và khen thưởng các nhân viên xuất sắc nhất. Đây là cách để tạo động lực cho toàn thể nhân viên trong công ty để mọi cá nhân luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

nhan-vien-xuat-sac-vihat4

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Thái Hà, Giám đốc công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự nỗ lực và đóng góp to lớn của các nhân viên xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2021. Đồng thời không quên cổ vũ, động viên các nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa.

Danh sách các nhân viên có thành tích xuất sắc Phòng OmiCall trong 6 tháng đầu năm 2021 gồm có:

1.      Phạm Thị Tuyết Trinh – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc

2.      Trần Thị Mỹ Hạnh – Chuyên viên chăm sóc khách hàng xuất sắc

3.      Hồ Tấn Mỹ – Chuyên viên kỹ thuật xuất sắc

4.      Vũ Đức Anh Tuấn – Chuyên viên kỹ thuật xuất sắc

Xin chúc mừng các nhân viên phòng OMICall đã đạt tình tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2021. Hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn tiếp tục cố gắng và tạo ra những sự đột phá công việc trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *