ViHAT Group ký kết hợp tác cùng W.H.Y SOFT

Chiều ngày 22/12/2022, tại văn phòng Công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Công nghệ W.H.Y SOFT. Đây được xem như bước tiến giúp cả 2 doanh nghiệp kết hợp truyền thông phát triển thương hiệu, đồng thời khai thác và phát triển tệp khách hàng tiềm năng.

ViHAT Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH cho hơn 5.000 doanh nghiệp. Sản phẩm OMICall – Giải pháp tổng đài đa kênh thông minh, giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH, tối ưu chi phí vận hành, gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thời đại 4.0.

W.H.Y SOFT là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin với các sản phẩm chính là hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, thương mại điện tử và các hệ thống phần mềm tiện ích phục vụ trong hoạt động quản lý doanh nghiệp.

Theo đó, 2 doanh nghiệp thỏa thuận hợp tác lâu dài, tập trung vào mục tiêu nổi trội, mở ra nhiều cơ hội cho cả 2 bên, cụ thể:

 • Phối hợp đăng tải các bài truyền thông chéo liên quan giữa hai bên phù hợp với đối tượng khách hàng mà các bên đang hướng tới.
 • Tổ chức buổi giới thiệu về sản phẩm của hai bên để nắm rõ sản phẩm của nhau, qua đó giúp khai thác, thảo luận nhằm khiến sản phẩm hoàn thiện hơn về mặt tính năng.
 • Kết hợp tạo ra các chương trình khuyến mãi giữa hai bên. Đem lại cho khách hàng của đôi bên những quyền lợi ưu đãi và cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trên nền tảng số của hai doanh nghiệp.
 • Tạo ra các chiến dịch truyền thông từ các chương trình khuyến mãi trên các phương tiện như: Facebook, Website, Blog,…
 • Hỗ trợ khách hàng của nhau tích hợp với các giải pháp của đôi bên dễ dàng khi khách hàng có nhu cầu.

Đại diện ViHAT Group tham gia buổi ký kết bao gồm:

 • Ông Đinh Thái Hà – CEO ViHAT Group
 • Ông Nguyễn Thành Tín – Marketing Manager ViHAT Group
 • Ông Nguyễn Hoàng Tính – Leader kinh doanh OMICall
 • Bà Hồ Yến Nhi – Partnership OMICall

Đại diện W.H.Y SOFT gồm có:

 • Ông Bùi Quốc Trường Giang – Tổng Giám đốc W.H.Y SOFT
 • Ông Hồ Thanh Phong – Giám đốc kinh doanh W.H.Y SOFT
 • Ông Trang Thành Nghĩa – Sale admin W.H.Y SOFT

Tại buổi lễ, ViHAT Group và W.H.Y SOFT đều bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác lần này sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên. Đây là bước tiến giúp cả 2 doanh nghiệp kết hợp truyền thông phát triển thương hiệu, đồng thời khai thác và phát triển tệp khách hàng mới.

Với sự kiện ký kết này, đại diện doanh nghiệp chuyển đổi số Việt Nam cho thấy bản thân rất sẵn sàng hợp tác với nhau nhằm khai thác chéo, tối ưu cơ sở khách hàng, trở thành cộng hưởng sức mạnh. Và người “hưởng lợi” tốt nhất đó chính là khách hàng của 2 bên, đem đến nhiều sự thay đổi về chuyển đổi, gia tăng khả năng phát triển.

Chúc mừng cho sự sự kiện hợp tác này, tin tưởng trong tương lai gần, ViHAT và W.H.Y SOFT sẽ không ngừng phát triển, đem đến những giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp Việt và Toàn cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *