ViHAT – Chặng hành trình tại Vinahost Champions League 2022

Giải bóng đá Vinahost Champions League 2022 vừa chính thức khép lại sau gần 1 tháng diễn ra. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những dấu ấn mà ViHAT đã để lại trên chặng đường này.

Đội hình ViHAT tại giải đấu

Ngày 08/05, Giải bóng đá chuyên nghiệp có chủ đề “ZStack Đồng hành cùng các doanh nghiệp ICT trong kỷ nguyên ảo hóa” đã khai mạc tại sân bóng 2A Phan Chu Trinh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Với tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng, giải đấu có ban tổ chức và nhà tài trợ chính là Công ty TNHH Vinahost cùng đồng nhà tài trợ Alibaba Cloud.

Giải đấu quy tụ 12 đội bóng, chia làm 4 bảng đấu. Không chỉ là những đối thủ nặng ký trên thương trường, giờ đây chúng tôi còn là những đối thủ trên sân cỏ của nhau.

Sau những ngày lăn lê trên sân cỏ, tối ngày 28/05 giải đấu đã diễn ra những trận cầu cuối cùng. Với sự cổ vũ nồng nhiệt từ các ViHATer cùng sự chiến đấu không biết mỏi mệt của các cầu thủ, ViHAT đã kết thúc hành trình tại Vinahost Champions League 2022 với chức Vô địch Series B cùng giải đội bóng phong cách.

ViHAT bên cạnh các cầu thủ đội bạn

Tuy không dành được ngôi vị cao nhất, nhưng ViHAT đã để lại dấu ấn với những đường bóng lắt léo, những cú ra chân đầy sức mạnh cùng lòng kiên trì, bền bỉ tới những giây cuối cùng.

Qua đây, ViHAT Group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cầu thủ, các cổ động viên, các lãnh đạo ban ngành và đặc biệt là Công ty TNHH Vinahost cùng Alibaba Cloud đã tạo nên một giải đấu đầy cảm xúc và thăng hoa. Nhờ giải đấu, các cầu thủ không chỉ được giải tỏa căng thẳng sau những giây phút làm việc mà còn có thêm được những người bạn mới chung đam mê.

Dưới đây là những hình ảnh của ViHAT trong chặng hành trình tại Vinahost Champion League 2022:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *