OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Đạt Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Ngày 15.05.2023, ViHAT và sản phẩm trong hệ sinh thái là OMICall đã vinh dự được thông báo kết quả biểu dương đạt yêu cầu trong khuôn khổ Giải thưởng Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam 2023 –  I4.0 Awards 2023 lần thứ 2.

Cụ thể, với hạng mục “TOP doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0”, giải pháp của OMICall đã thuyết phục được hội đồng giám khảo qua các dự án chuyển đổi số thành công, tiêu biểu và có định hướng tương lai trong việc quản lý thông minh bằng sản phẩm, dịch vụ tổng đài đa kênh ứng dụng AI hàng đầu tại Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM – I4.0 AWARDS

I4.0 Awards 202 là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong chuyển đổi số và các giải pháp công nghệ ứng dụng trong công nghiệp 4.0. Giải thưởng được tổ chức bởi Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số,với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông. Giải thưởng là nơi công nhận xứng đáng thành tựu chuyển đổi số của các doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào thành tựu KH&CN của đất nước; nâng cao hình ảnh, quảng bá cho doanh nghiệp, sản phẩm tới khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế; phát triển mạng lưới doanh nghiệp công nghiệp thông minh, doanh nghiệp KH&CN và kết nối với các nhà lãnh đạo kinh doanh có ảnh hưởng khác để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số Việt Nam.

Sự kiện sẽ được Truyền hình Trực tiếp trên kênh VTV2 – Kênh Khoa giáo của Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 13h – 15h30 Thứ 7 ngày 27.05.2023. Để chung vui sự kiện đặc biệt này, chúng tôi trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Quý Đối tác và bạn bè thân hữu cùng đón xem lễ biểu dương của OMICall và ViHAT.

Với thành công này, OMICALL xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tín nhiệm của các doanh nghiệp, đối tác dành cho OMI trong suốt thời gian qua. Cũng không quên cảm ơn toàn thể đội ngũ OMI đã luôn phấn đấu và nỗ lực cho thành quả có được ngày hôm nay.

OMICALL – NỀN TẢNG QUẢN LÝ GIAO TIẾP ĐA KÊNH AI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hiện nay, khi thời đại công nghệ phát triển, yếu tố cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn. Vì vậy, việc chuyển đổi số để gia tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao quản lý đội ngũ và tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng là điều mà mọi doanh nghiệp đều phải thực hiện.

Một trong những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu đó là với số lượng khách hàng lớn và ngày một tăng thêm, doanh nghiệp không thể quản lý và chăm sóc kịp thời. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh khi mất đi lượng khách cũ, và không chăm sóc tốt được khách mới. Đặc biệt, doanh nghiệp đầu tư quá nhiều về số lượng nhân viên nhưng không biết cách đo lường và đánh giá hiệu suất công việc đặc biệt là đội Sales và Telesales dẫn đến doanh thu không tăng mà chi phí lại nhiều.  Lúc này, dịch vụ Tổng đài Đa kênh thông minh OMICall đã ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên của các doanh nghiệp.

OMICall – Tổng đài đa kênh ứng dụng AI giúp tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. OMICall được các thương hiệu lớn tin dùng như: Heineken, City Auto, Đại học Quốc Tế Miền Đông (EIU), Hướng Nghiệp Á Âu, Vạn Phúc City, Seoul Spa… Đặc biệt, năm 2022 OMICall còn vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê tại hạng mục “chuyển đổi số”.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *