[Mini – Game ] – Stay Home, Stay Happy!

Trang chủ » Blog » [Mini – Game ] – Stay Home, Stay Happy!

Tiếp nối chuỗi chiến dịch Stay Home #WithMe trong thời gian giãn cách xã hội và Work From Home của toàn thể CBCNV  ViHAT. Với mục đích tạo ra giây phút thoải mái trước khi bắt đầu ngày làm việc tràn đầy năng lượng cũng như kết nối các thành viên ViHATer với nhau . ViHAT tổ chức cuộc thi “Trắc Nghiệm Đố Vui Online” cho mọi người cùng tham gia, với những quà tặng cực kì hấp dẫn. 

Thời gian triển khai chương trình từ ngày 22/06 – 29/06/2021 vào lúc 8H – 8H15 sáng. Cụ thể các ngày sau đây: 

?Thứ 3: 22/06

?Thứ 5: 24/06

?Thứ 7: 26/06

?Thứ 3: 29/06

Đối tượng tham gia mini game online lần này là tất cả các thành viên thuộc công ty ViHAT. Đặc biệt chương trình còn có các phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho người thắng giải bao gồm: Nhất – Nhì – Ba.

?GIẢI NHẤT: Phần thưởng đồ ăn thức uống (trị giá từ 150.000đ trở xuống)

?GIẢI NHÌ: Phần thưởng đồ ăn thức uống (trị giá từ 100.000đ trở xuống)

?GIẢI BA: Phần thưởng đồ ăn thức uống (trị giá từ 50.000đ trở xuống)

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản bằng cách truy cập vào đường link game đăng tại Group ViHAT Company vào 8h00 sáng các ngày. Sau khi truy cập thành công thì mọi người đã có thể tham gia “so tài” với những câu hỏi vui nhộn. Người thắng cuộc là người có kết quả trả lời nhanh nhất và chính xác nhất. 

Stay Home #WithMe cũng nhằm truyền tải thông điệp “Hãy ở nhà” vì mình vì gia đình và vì cộng đồng. Hơn thế nữa,  bạn không chỉ ở nhà một mình mà còn có ViHATer luôn bên cạnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *