LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ViHAT VÀ CHILI

lễ ký kết hợp tác giữa vihat và chili

Trưa ngày 29/07/2022, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công Ty TNHH Công Nghệ ViHATCông Ty Cổ Phần Chili, đánh dấu về sự cam kết phối hợp cùng nhau thúc đẩy phát triển chuyển đổi số trong tương lai cho doanh nghiệp Việt.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ViHAT VÀ CHILI

Định hướng chung giữa ViHAT và Chili là cùng nhau đem lại những trải nghiệm liền mạch, tiện lợi và toàn diện nhất cho khách hàng của đôi bên.

Theo chúng ta đã biết, Chili nổi tiếng với dịch vụ cung cấp một hệ thống website tổng thể cho khách hàng một cách chuyên nghiệp còn ViHAT là công ty đứng đầu về cung cấp dịch vụ tin nhắn SMS, ZNS. Và sự kết hợp của 02 hệ thống này với nhau là điều các doanh nghiệp đáng mong chờ.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ViHAT VÀ CHILI 2

Cụ thể hơn, ViHAT sẽ tích hợp tác hệ thống tin nhắn SMS, ZNS vào hệ thống cung cấp website tổng thể của Chili, giúp khách hàng doanh nghiệp tiện lợi hơn trong việc tương tác và chăm sóc khách hàng cuối một cách tự động khi đã có hệ thống website của Chili.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ViHAT VÀ CHILI 3

Bên cạnh đó, hai bên thống nhất sẽ cùng nhau tổ chức những hội thảo nhằm bổ sung những kiến thức về công nghệ hay chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp, đồng thời sẽ đào tạo về sản phẩm để khách hàng sử dụng công cụ của 2 bên được tốt nhất, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận mà sản phẩm đem lại.

Buổi ký kết có sự góp mặt của anh Đinh Thái Hà – Giám Đốc Công Ty TNHH Công Nghệ ViHAT và anh Võ Thái Hiển – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Chili là đại diện 2 bên công ty ký kết cùng nhau.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ViHAT VÀ CHILI 4

Theo anh Đinh Thái Hà chia sẻ: “Sau đợt khủng hoảng do đại dịch vừa qua, các doanh nghiệp hiện tại đang bắt đầu áp dụng công nghệ vào kinh doanh, nhưng đòi hỏi hệ thống công nghệ phải dễ sử dụng và tiện lợi nhất, vì thế các công ty cung cấp hệ thống phải linh hoạt tích hợp sẵn với nhau, để đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói, tinh gọn nhất từ đó khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và tin dùng nhiều hơn”.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ViHAT VÀ CHILI 5

Bản thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng, và là lời chứng nhận cho sự hợp tác bền vững, lâu dài, góp phần tích cực, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên trong tương lai.

Một lần nữa, chúc mừng cho sự hợp tác này, tin tưởng trong tương lai gần, ViHAT và Chili sẽ không ngừng phát triển, đem đến những giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *