Giải Bóng Đá Nội Bộ – Tiger Cup Cùng ViHAT Group

Giải bóng đá nội bộ Tiger Cup – Cơ hội giúp ViHATer cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, kết nối, đồng thời mừng 6 năm thành lập “Hội bóng ngầm” liên tục hoạt động. Đặc biệt, đây là cơ hội nâng cao tinh thần thể thao, duy trì thói quen rèn luyện thể chất song song với quá trình làm việc tại công ty.

Tối ngày 03/11/2022, giải bóng đá nội bộ của ViHAT Group với tên gọi “Tiger Cup” đã diễn ra. Đây là trận cầu giữa Đội 1 (Tầng 1 + tầng 2) và  Đội 2 (Tầng 3 + tầng 4) với 2 đội trưởng lần lượt là CTO Hoàng Quốc Việt và CEO Đinh Thái Hà.

Mặc dù chỉ mang tính chất nội bộ nhưng giải đấu đã được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp. Các “chiến binh” của ViHAT Group không chỉ xuất sắc trong công việc mà còn là những “anh hùng sân cỏ” thực thụ với tinh thần thể thao vượt trội. Tất cả các cầu thủ đã thi đấu nghiêm túc, với 100% năng lượng, nỗ lực để cống hiến cho khán giả nhiệt thành những pha bóng hay cùng những bàn thắng đầy mãn nhãn.

Trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, rực lửa nhờ “ngọn lửa” nhiệt huyết từ các cổ động viên. Những tiếng reo hò cổ vũ và những tràng pháo tay không ngớt đến từ những cổ động viên tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trên sân bóng.

Trận đấu đã kết thúc với kết quả nghiêng về đội bóng tầng 1 + tầng 2, được sự dẫn dắt của CTO Hoàng Quốc Việt. Song, đối với các khán giả có mặt cổ vũ ngày hôm nay, cả 2 đội đều đã chiến thắng và cầu thủ nào cũng là “nhà vô địch”.

Sau khi kết thúc trận cầu, các ViHATer đã có một buổi liên hoan, cùng nhau nâng ly với những niềm hân hoan, phấn khởi. Đồng thời chúc mừng cho “Hội bóng ngầm” đạt cột mốc 6 năm thành lập. 6 năm qua, hội luôn tạo điều kiện để các cầu thủ có một sân chơi để giao lưu và cọ sát với nhau.

Thông qua giải đấu Tiger Cup, ban tổ chức mong rằng các ViHATer đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, củng cố tình đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau. Ngoài ra còn có thêm cho mình thật nhiều năng lượng, luôn tràn đầy ý chí, nhiệt huyết để sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu mà Ban Lãnh đạo đã đề ra.

Cuối cùng, mong rằng tất cả CBCNV sẽ tiếp tục duy trì phong trào thể dục thể thao để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thổi bùng năng lượng và khí thế để sẵn sàng chinh chiến, góp phần giúp ViHAT Group tạo ra nhiều bứt phá và thành công trên chặng đường phía trước.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *