eSMS và ViHAT Group đồng hành cùng Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2022”

eSMS và ViHAT Group đồng hành cùng Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2022”

Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2022” với chủ đề “Khám phá hàng Việt” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Tân Bình từ ngày 01/12 đến ngày 04/12.

Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM cùng UBND quận Tân Bình và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) phối hợp tổ chức nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng trong nước, giới thiệu, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm cuối năm, quảng bá thương hiệu Việt, kết nối giao thương, mở rộng thị trường.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Hòa – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) – cho biết triển lãm nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển, mà còn để người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm tốt, đặc biệt khi Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2023 cận kề.

Ông Võ Văn Hoan – Phó chủ tịch UBND TP.HCM – nhận định triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2022” được tổ chức trong bối cảnh nền kinh tế thành phố hồi phục sau đại dịch. Theo dự báo, đến cuối năm nay tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng trên 9% so với chỉ tiêu của năm là 6-6,5%. Ông Hoan cũng kỳ vọng các năm tới sẽ có nhiều triển lãm chuyên ngành được tổ chức, vì có tới 50% doanh nghiệp cả nước quy tụ tại TP.HCM, nhiều tập đoàn lớn cũng đóng quân tại đây.

Năm nay, hội chợ triển lãm quy tụ khoảng 200 gian hàng và bàn kết nối giao thương của 120 doanh nghiệp tham gia, trong đó có các doanh nghiệp thương hiệu mạnh, thuộc các nhóm ngành hàng: dệt may, giày dép, trang sức; thực phẩm chế biến, nước giải khát; hàng gia dụng, thủ công mỹ nghệ; dược phẩm, hóa mỹ phẩm; Vật liệu trang trí nội thất, xây dựng; Dịch vụ tư vấn, du lịch, ẩm thực…

Bên cạnh mua bán trực tiếp theo truyền thống, còn có các phương thức bán hàng online, livestream giới thiệu sản phẩm mới, độc đáo, là dịp cho hoạt động mua bán tiếp cận nhanh thị trường, thúc đẩy xây dựng thương hiệu và sản phẩm có uy tín, phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Đây cũng là lý do mà đội ngũ eSMS và ViHAT Group có mặt tại sự kiện triễn lãm. Đội ngũ chúng tôi mong muốn được kết nối và gửi đến quý doanh nghiệp trong chương trình cũng như quý khách hàng tham giam gia sự kiện những thông tin về các giải pháp công nghệ mà eSMS đang cung cấp bao gồm:

  – SMS Marketing, Autocall, SMS 2 chiều đầu số 8xxx,

  – TOPUP trực tiếp qua điện thoại – Zalo – FB.

  – Call Center (Tổng đài VOIP), Voice brandname.

  – Zalo OA (ZNS, ZCC) nhắn và gọi thông qua Zalo OA, Cách tăng FL Zalo OA.

  –  Dịch vụ phòng chăm sóc khách hàng thuê ngoài cung cấp nhân sự trực tổng đài, Fanpage, Chat….

  –  Viber marketing, Wifi Marketing.

  – Nhạc chờ doanh nghiệp.

Hy vọng rằng qua sự kiện triển lãm lần này, ViHAT Group nói chung và eSMS nói riêng sẽ có cho mình nhiều sự giao lưu, kết nối, tìm kiếm các quý đối tác và quý khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *