ViHAT bổ nhiệm bà Võ Như Thùy – Trưởng bộ phận Chăm sóc khách hàng eSMS

Trang chủ » Blog » ViHAT bổ nhiệm bà Võ Như Thùy – Trưởng bộ phận Chăm sóc khách hàng eSMS

ViHAT công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng eSMS cho bà Võ Như Thùy 

Tại buổi lễ tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021, ông Đinh Thái Hà (Founder & CEO công ty TNHH Công nghệ ViHAT) đã công bố trao quyết định của bổ nhiệm bà Võ Như Thùy, giữ chức vụ Trưởng bộ phận Chăm sóc khách hàng eSMS. Quyết định có hiệu lực từ tháng 03 năm 2021. 

Theo ban lãnh đạo, Bà Như Thùy là người có tư duy đổi mới, có năng lực phân tích tổng hợp tốt. Đồng thời có chuyên môn sâu về lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Với khả năng thực hiện các kế hoạch chăm sóc nhóm đối tượng khách hàng theo từng tháng, từng quý, từng giai đoạn trong năm. Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng

Bà Võ Như Thùy – Trưởng bộ phận Chăm sóc khách hàng eSMS.

Được biết bà gia nhập “đại gia đình” ViHAT từ ngày 08/01/2018 đến nay, với vị trí ban đầu là nhân viên chăm sóc khách hàng eSMS. Sau đó, đảm nhiệm chức trưởng nhóm CSKH eSMS. 

Sau quá trình nỗ lực và cống hiến để tạo ra những thành tích xuất sắc, góp phần vào phát triển chung của công ty.  Bà xứng đáng nhận chức vụ mới – Trưởng bộ phận Chăm sóc khách hàng eSMS. 

ViHAT xin trân trọng chúc mừng và gửi lời cảm ơn vì những nỗ lực, cống hiến hết mình của bà trong suốt thời gian qua. Đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của dự án eSMS nói riêng và ViHAT nói chung trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *