ViHAT bổ nhiệm Trưởng ban Web cho ông Nguyễn Minh Khôi

Trang chủ » Blog » ViHAT bổ nhiệm Trưởng ban Web cho ông Nguyễn Minh Khôi

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Khôi chức vụ Trưởng ban Web Developer

Trong buổi lễ tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 vào ngày 24/07,  ban lãnh đạo công ty TNHH Công nghệ ViHAT nêu lên những thành tựu đạt được trong thời gian qua. Những khó khăn và trăn trở còn đang gặp phải, khích lệ tinh thần toàn thể CBCNV cùng nhau vượt qua “mùa bão” Covid-19.    

Đồng thời, đã tổ chức khen thưởng những nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao gặt hái nhiều thành công trong việc. Đại diện ban lãnh đạo ông Đinh Thái Hà (Giám đốc công ty TNHH Công nghệ ViHAT) cũng đã công bố quyết định bổ nhiệm các vị trí mới. 

Theo đó, quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Khôi chức vụ Trưởng ban Web Developer. Với vai trò phụ trách về công nghệ web, quản trị về các thành viên trong ban web. Định hướng về công nghệ, tối ưu sản phẩm tại ViHAT.

vihat-bo-nhiem-truong-ban-web

Được biết ông đã có có khoảng thời gian gắn bó với “đại gia đình” ViHAT từ ngày 29/09/2017 cho đến nay. Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật. Ông đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại công ty. Là người năng động cùng với thái độ làm việc tận tình, cống hiến đã mang đến nhiều thành tựu về công nghệ web và tối ưu các sản phẩm tại công ty. 

Xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Nguyễn Minh Khôi đã gắn bó. Và đồng hành vào sự phát triển của ViHAT trong suốt thời gian qua. Nhửng lý do trên, hứa hẹn vào vai trò dẫn dắt của ông góp phần vào sự thành công của công ty trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *