TỰ HÀO VIHAT: LỄ RƯỚC CÚP TRÀN ĐẦY HÃNH DIỆN CỦA ĐỘI NGŨ ESMS

Với sự hân hoan và niềm tự hào với giải Sao Khuê 2023, đại gia đình ViHAT Group đã tổ chức sự kiện rước cúp nội bộ vô cùng đặc biệt để chia sẻ niềm vui, tình yêu và sự đoàn kết với nhau. Sự kiện đã được diễn ra trong không khí ấm áp và tràn đầy tiếng cười.

Trước đó vào ngày 28/04/2023, ViHAT đã được ghi dấu tại giải Sao Khuê 2023 với danh hiệu “Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam”. Đây được xem là thời khắc biểu trưng cho sự thành công của giải pháp eSMS nói riêng và ViHAT Group nói chung. 

Trong niềm hân hoan đặc biệt ấy, BOD đã quyết định tổ chức buổi lễ rước cúp đặc biệt dành riêng cho đội ngũ eSMS vào ngày 29/05. Buổi lễ tạo ra cảm xúc lớn cho mỗi thành viên trong đại gia đình ViHAT, nhất là các thành viên trong team eSMS – từng bước chân đi qua các tầng đều mang trong đó là niềm tin và lòng tự hào.     

“Chúng tôi xúc động và tự hào vô cùng khi dự án eSMS đã không ngừng phát triển trong suốt 9 năm qua. Giải Sao Khuê là kết quả của sự nỗ lực đồng đội và tình yêu mãnh liệt của 200 thành viên trong đại gia đình eSMS. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và tin tưởng eSMS,” chia sẻ trong buổi lễ của anh Phan Huỳnh Khánh Duy, Giám đốc Trung tâm eSMS.

CEO ViHAT – anh Đinh Thái Hà, không chỉ biểu lộ lòng biết ơn mà còn thể hiện quyết tâm: “Sản phẩm eSMS sẽ luôn được đầu tư để ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp. Đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng sẽ không ngừng cải tiến quy trình để đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.”

Thành công không đến từ cá nhân, mà từ sự đoàn kết và tập trung của tất cả thành viên trong đại gia đình ViHAT Group. ViHAT tin rằng, với tinh thần đó, tất cả đội ngũ có thể cùng vượt qua mọi thách thức và tiếp tục xây dựng những giải pháp công nghệ tối ưu, đem lại giá trị lớn cho khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Về ViHAT Group:

ViHAT Group là công ty công nghệ tại Việt Nam, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp công nghệ đột phá cho cá nhân và doanh nghiệp. Với gần 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia đầy tài năng, ViHAT Group cam kết mang đến sự sáng tạo, chất lượng và giá trị tối đa cho khách hàng. Với danh sách dịch vụ đa dạng như eSMS, OMICall, Tera App, Widdy, Mucar và Becare.io, chúng tôi đã và đang thay đổi cách mọi người truy cập và tận hưởng công nghệ trong cuộc sống hằng ngày.

———–

Thông tin liên hệ:

☎️Hotline: 0901 888 484

????Website: https://vihat.vn/

????Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

????Chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *