OMICALL CÙNG 11 GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO XUẤT SẮC NHẤT VỪA ĐƯỢC VINH DANH TẠI NIC

Vào sáng 28/10/2023, OMICall và 11 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 được vinh danh một lần nữa tại Lễ Khánh thành Cơ sở hoạt động mới của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư kết hợp Khai mạc Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2203) tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Trước đó, OMICall đã vượt qua 10 vòng tuyển chọn cùng 758 giải pháp khác để chính thức ghi danh vào danh sách TOP 12 Giải thưởng Trải nghiệm số Xuất sắc (Digital CX Excellence Award) với nền tảng Quản lý Giao tiếp Đa kênh dành cho Doanh nghiệp Omicall.

Đọc thêm tại: OMICALL ĐẠT GIẢI THƯỞNG TRẢI NGHIỆM SỐ XUẤT SẮC 2023

Chương trình Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam Innovation Challenge – VIC) được phát động từ tháng 10/2022 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo cùng doanh nghiệp chuyển đổi số, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu” . Là chương trình thường niên hiện thực hóa Sáng kiến Đổi mới sáng tạo Việt Nam (InnovateVN), VIC đã thu hút được hàng trăm doanh nghiệp công nghệ gỡ nút thắt tầm quốc gia, hướng đến một Việt Nam phát triển thịnh vượng và bền vững.

Lễ Khánh thành NIC cơ sở Hoà Lạc cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng, sẵn sàng đón các nhà đầu tư ngành bán dẫn với nhiều chính sách, cơ chế ưu đãi cao. NIC Hoà Lạc cùng các khu công nghệ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ là cầu nối quan trọng để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái ngành bán dẫn tại Việt Nam. 

Sự kiện có sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, cùng với các Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Trung ương Đảng, và lãnh đạo cấp cao của cả cơ quan trung ương lẫn địa phương. Ngoài ra, các viện nghiên cứu và trường đại học, tổ chức quốc tế, các tập đoàn đổi mới sáng tạo, quỹ đầu tư trong và ngoài nước cũng đã đến tham dự.

Sự kiện là bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo ở Việt Nam. Đây là bước đầu tiên trong việc xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mạnh mẽ và phát triển trong tương lai. Chính phủ Việt Nam đánh giá cao vai trò của đổi mới sáng tạo và đầu tư của tất cả các doanh nghiệp tham dự. 

OMICall chân thành cảm ơn Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tập đoàn META, Cộng đồng MarTech và toàn thể các Tập đoàn, Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam đã cùng tạo nên sân chơi công nghệ hết sức thú vị này.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 909 868

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

VP chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng Building 85 – 87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *