eSMS.vn Tài Trợ ZNS Nhắc Lịch Hẹn Cho Sự Kiện E-Commerce Day – Huế 2023

Ngày 22/9 vừa qua, sự kiện E-Commerce Day – Huế 2023 đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ với các chuyên gia, doanh nghiệp và các bạn trẻ tại thành phố Huế. Sự kiện này đã thu hút hơn 300 khách mời đến từ các doanh nghiệp, trường đại học và cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Đáng chú ý, eSMS.vn đã đóng góp một phần quan trọng vào sự thành công của sự kiện bằng việc tài trợ ZNS Nhắc lịch hẹn cho toàn bộ sự kiện. Điều này đã tạo ra một trải nghiệm tiện lợi và hiệu quả cho tất cả khách mời tham dự, giúp họ có thể quản lý và tận dụng thời gian một cách tốt nhất.

Ngoài việc tài trợ ZNS Nhắc lịch hẹn, eSMS.vn cũng là Nhà Tài Trợ Bạc và Đồng hành truyền thông tại sự kiện. Với cam kết này, eSMS.vn mong rằng đã để lại ấn tượng tích cực và tạo sự kết nối mạnh mẽ với hơn 300 khách hàng tham dự sự kiện E-Commerce Day – Huế 2023.

Sự kiện E-Commerce Day – Huế 2023 đã đánh dấu sự quan tâm và phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp và giới trẻ tại tỉnh Thừa Thiên-Huế. Điều này được thể hiện qua các con số ấn tượng về lượt người tham quan gian hàng và tham dự các phiên diễn đàn chuyên môn. Cũng như sự phản hồi tích cực về những kiến thức và kinh nghiệm mà họ đã thu nhận qua các buổi chia sẻ của các chuyên gia và đại diện của các đơn vị cung cấp giải pháp.

eSMS.vn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ đặc biệt từ các đối tác Growtik, X10, Hue Innovation Hub, và Câu lạc bộ Khởi nghiệp Huế. Đây đã là một cơ hội quý báu để eSMS.vn tham gia đồng hành trong sự kiện đặc biệt này, và chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ giải pháp của mình với cộng đồng kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ tại Huế.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *